Về chúng tôi

SỢI DÂY GẮN KẾT CON NGƯỜI VÀ THIÊN NHIÊN.

Một người – Một chuyến đi – Một cộng đồng bản địa.

Mang trong mình sứ mệnh kết nối cảm xúc và khơi nguồn cảm hứng cho con người, Simple Backpackers là đơn vị chuyên tour du lịch trải nghiệm, chúng tôi tiên phong xây dựng bộ chuẩn quy tắc về chất lượng và an toàn cho các tour tuyến, chú trọng tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ, tạo nên những chuyến đi an toàn, hoàn hảo, giàu cảm xúc, đầy đam mê và sự gắn kết. Chúng tôi thiết lập hệ thống tour uy tín (chú trọng chất lượng và trải nghiệm khách hàng), tôn trọng (thiên nhiên và con người), bình đẳng (với cộng đồng bản địa) và bền vững (đạo đức và trách nhiệm xã hội). 

Hơn cả đích đến, đó là trải nghiệm trong hành trình và những điều đọng lại trong tâm trí mỗi người sau chuyến đi.

Những tuyệt tác của tạo hóa, bản hòa âm tráng lệ của thiên nhiên. Những câu chuyện dân gian, lịch sử đặc sắc như những bản anh hùng ca bên ánh lửa bập bùng. Những con người bản địa với những bản sắc văn hóa đậm đà. Những âm thanh của núi của rừng vang vọng trong tiếng cồng, tiếng chiêng, tiếng khèn, tiếng sáo hay tiếng hát say sưa của những bài hát đối đáp. Những nụ cười hiền lành, ánh mắt hồn hậu, cái nắm tay siết chặt, hay cái ôm không nỡ rời ở những bản làng xa xôi trên khắp nẻo đường đất nước…. Tất cả hòa vào nhau, tạo nên một hành trình của cảm xúc và trải nghiệm.

Chuyến đi chỉ đơn giản như chuyến về “nhà”, để được ôm gọn trong vòng tay bao la của mẹ thiên nhiên; để rũ bỏ lớp vỏ ngoài chai sạn và xấu xí, cảm nhận sự thuần khiết và khoáng đạt trong từng hơi thở; để giữ cho mình một không gian mà ở đó yên bình, tươi mới và hạnh phúc, ta thấy một “tôi” ban sơ và tự nhiên.

Simple Backpackers – Những kẻ lang thang

Giá trị cốt lõi       KẾT NỐI – CHÂN THÀNH – ĐAM MÊ

Mục tiêu       Du lịch bền vững với thiên nhiên và môi trường. “Không lấy gì ngoài những bức ảnh. Không để lại gì ngoài dấu chân. Và không hủy hoại bất cứ thứ gì ngoài thời gian”

Tầm nhìn       Tiên phong chuẩn quy tắc. An toàn mọi chuyến đi. Chú trọng chất lượng và trải nghiệm khách hàng. Vươn xa tầm quốc tế.

Our Advantages

1 TRIP = 10,000 VND góp quỹ thực hiện các dự án cộng đồng

Với mục tiêu du lịch cộng đồng và phát triển bền vững, Simple Backpackers cam kết:

MỖI LƯỢT KHÁCH tham gia tour sẽ GIÁN TIẾP ủng hộ 10,000 VND vào quỹ thực hiện các dự án, chương trình với đối tượng hưởng lợi là các cộng đồng bản địa.

Một số chương trình cộng đồng như: Help Portrait, Tiếp sức đến trường, Vui hội trăng rằm,…

TEAM MEMBERS

Mide Tran

Mide trần
Founder

Thẳng tính, trầm tĩnh.
“Không gì là không thể”

Tam Minhon

Tam Minhon
PR Manager

Tự tin, năng động
“Hãy luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ở phía sau bạn”

Hoàng Đoàn
Marketing consultant

Tinh quái, nhanh nhạy

“Just do it!”